Thu Mua Tôn Cũ

Dịch Vụ Thu Mua Tôn Cũ Giá Cao Tại TP.HCM & Các Tỉnh Lân Cận

Thu  Mua Đồ Cũ Việt Anh chuyên thu mua và thanh lý tôn cũ giá cao, uy tín chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất đảm bảo hài lòng đến quý khách hàng khó tính nhất. Đối với những nhà xưởng cần bán tôn cũ để thay tôn mới, chúng tôi có thể tự tháo dỡ cho các bạn. Nếu có nhu cầu lắp tôn mới qua công ty chúng tôi thì sẽ có nhân viên đến báo giá và thi công cho quý vị.

 LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ: 0988.257.479

- Khi những mái tôn nhà bạn đã bị xuống cấp chầm trọng rồi, hay đơn giản là bạn khong còn nhu cầu sử dụng chúng nữa, nhất là lại chuẩn bị những mùa mưa sắp tới làm ảnh hưởng rất lớn đến ngôi nhà của gia đình chúng ta, vậy lên bạn hãy tìm đến những nơi thu mua tôn cũ giá cao, Uy tín, Chất lượng, Nhanh chóng.

 

OP 1 : THU MUA TÔN CŨ GIÁ CAO 

- Đơn vị của chúng tôi không ngại xa, vui vẻ, nhiệt tình, đúng giá, đúng hẹn, thanh lý tôn cũ nhanh chóng trong ngày. 

- Không ép giá, thu mua tôn cũ giá cao, thanh toán nhanh. 

- Thanh lý tôn cũ tận nơi số lượng nhiều và ít. 

- Người giới thiệu thu mua sẽ có 5% đến 10% giá trị trên hóa đơn. 

TOP 2 : THU MUA TÔN CŨ TP HCM

- Thu mua tôn cũ hư hỏng của các cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học không hạn chế số lượng. Có nhiều loại tôn cũ như, tôn lạnh, tôn màu, tôn kẽm, tôn sóng vuông, tôn sóng tròn, tôn sóng lớn, tôn sóng nhỏ… đều thu mua và giá của mỗi loại tôn là khác nhau, tuy thuộc vào giá tôn lợp chính phẩm trên thị trường và chất lượng còn lại của từng loại tôn cũ. Sẽ nhận thu mua tôn cũ giá cao và thầu phần thi công tôn mới cho doanh nghiệp, nếu hợp tác với công ty chúng tôi các bạn sẽ được báo giá rất mềm so với thị trường. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lợp mái tôn cho các nhà xưởng Với phương châm làm việc: "VUI VẺ - NHIỆT TÌNH - KHÔNG ÉP GIÁ" 

Địa bàn thu mua tôn cũ của Đồ Cũ Việt Anh tại TPHCM:

Thu mua tôn cũ TPHCM gồm các quận huyện như : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh..

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử làm việc với chúng tôi. Dịch vụ thu tôn cũ giá cao tại Đồ Cũ Việt Anh cam kết mang lại lợi ích tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

 

 

0988.257.479