Mua Bồn Cầu Cũ

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua bồn cầu cũ của công ty chúng tôi ?

Dịch vụ Thu Mua Đồ Cũ Việt Anh chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua bồn cầu cũ, giá cao hơn thị trường 20%. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng biết đến nhờ sự chuyên nghiệp trong cách làm và uy tín trong làm ăn. Với phương châm “ Nói không với ép giá”, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để bán được sản phẩm với mức giá tốt nhất. Dịch vụ thu mua bồn cầu cũ của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội so với những công ty dịch vụ đối thủ như sau:

Thu mua số lượng lớn

Chúng tôi thu mua bồn cầu cũ với mọi số lượng, từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn. Công ty chấp nhận thu mua mọi chất lượng, màu sắc, mọi hãng sản xuất khác nhau.

Giá cao nhất thị trường

Mức giá chúng tôi thu mua dựa vào hiện trạng của bồn cầu nhưng đảm bảo lúc nào cũng cao hơn các đối thủ cạnh tranh, cao hơn thị trường 20%. Đây là mức giá tốt nhất trị trường, tối đa hóa lợi ích cho bạn. Điều này có được là do công ty có máy móc hiện đại và các kỹ thuật viên có thể đưa ra những phương án tháo dỡ tốt để tận dụng nguyên liệu.

Thu mua tận nơi

Chúng tôi thu mua bồn cầu cũ giá cao tận nơi. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất có thể - 24h không phân biệt ngày lễ tết, thứ bảy, chủ nhật. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để đánh giá hiện trạng bồn cầu, thẩm định và báo giá tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể từ chối nếu mức giá chúng tôi đưa ra không thỏa đáng và thỏa thuận mức giá phù hợp trước khi ký kết hợp đồng.

Phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách cơ bản,chất lượng, làm việc rất chuyên nghiệp trong tất cả các khâu: Từ tiếp nhận thông tin, thẩm định giá, tháo lắp, vận chuyển và dọn dẹp trả lại mặt bằng cho quý khách.

Bàn giao hiện trường sạch, gọn

Sau khi kết thúc hợp đồng mua bán, chúng tôi cam kết sẽ dọn dẹp hiện trường sạch sẽ và bàn giao mặt bằng lại cho khách hàng mà không thu bất kỳ một khoản chi phí nào. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp đáng kể. 

Thanh toán nhanh chóng

Thu mua nhanh gọn, chúng tôi cam kết thanh toán 100% cho khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng. Nếu quý khách còn đắn đo, nghi ngờ về uy tín của chúng tôi thì chúng tôi sẵn sàng đặt cọc tiền làm tin. Phương thức thanh toán linh động, quý khách có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển tài khoản ngân hàng. Chúng tôi thanh toán rất nhanh chóng cho khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu muốn thanh lý bồn cầu cũthu mua bồn cầu cũmua bồn cầu cũmua thiết bị vệ sinh cũ thì hãy liên hệ đến cửa hàng Đồ Cũ Việt Anh. Chúng tôi có mặt khắp các quận huyện khu vực TPHCM.

 

0988.257.479